Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Estee Lauder Re-Nutriv - Bí quyết của vẻ đẹp vĩnh cửu

RE-NUTRIV ULTIMATE LIFT AGE-CORRECTING CREME mới cực kỳ sang trọng với công nghệ đột phá, vừa Tái Tạo, vừa Dưỡng ẩm cho da, trả lại làn da nét trẻ trung, săn chắc đến kinh ngạc và tràn đầy sức sống

Kết tinh từ những thành phần quý hiếm và cao cấp nhất với công nghệ tiên tiến toàn cầu, Estée Lauder cho ra đời sản phẩm tái tạo làn da cực kỳ cao cấp giúp nâng và làm săn chắc da, đồng thời trau chuốt tuyệt đối cho bề mặt da. Bí quyết độc đáo mà kem Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting Mới có được là nhờ Phân Tử Tái Tạo Sức Sống độc quyền của Estee Lauder, với trình độ nâng da tiên tiến nhất và tinh thể Đá Tourmaline Đen quý giá giàu năng lượng. Từ đó, sản phẩm đem lại hiệu quả tái tạo làn da, ngăn ngừa lão hóa tối ưu không gì so sánh được.

THÀNH TỰU ƯU VIỆT CỦA PHÂN TỬ TÁI TẠO SỨC SỐNG MỚI
Lấy ý tưởng từ nghiên cứu về Tế Bào Học trong nhiều thập kỷ, Estee Lauder đã phát triển nên Phân Tử Tái Tạo Sức Sống độc quyền, giúp Tái tạo làn da, bổ sung năng lượng và trả lại nét trẻ trung cho làn da. Đáp ứng đầy đủ 3 nhu cầu cho làn da – tái tạo khả năng duy trì năng lượng thiết yếu cho da, bổ sung năng lượng để đảm bảo hoạt động tối ưu của các tế bào da, và trả lại vẻ đẹp tự nhiên của da, luôn duy trì một làn da tràn đầy sức sống, rạng ngời và trẻ trung.

Tái tạo với Phormidium Persicium – tên khoa học của tảo “Rock of Life” – một loại tảo đã tồn tại phát triển mạnh suốt hơn 3 tỷ năm và mẫu hóa thạch quý giá của nó đã được tìm thấy ở Vịnh Cá Mập – Úc, Sông Umbilio – Nam Phi, và Biển Đỏ. Ngày nay, nghiên cứu ưu việt của Estee Lauder đã khám phá ra phương pháp tối ưu tuyệt đối để nuôi cấy loại tảo phi thường này đồng thời khai thác những lợi ích ưu việt về Điều trị và Bảo vệ làn da vào việc bổ sung năng lượng và nâng cao chức năng da.

Bổ sung năng lượng với EGT – acid amino với khả năng chống oxy hóa siêu hạng – một trong những thành phần thiết yếu kiến tạo sự sống. Nó giúp bổ sung năng lượng cho da, giúp xây dựng và duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Hoàn thiện làn da với chiết xuất Laminaria Digitata – còn được biết đến với tên Silketare, được chiết xuất từ một loại thực vật biển, chỉ thu hoạch được vài tháng trong năm, sau đó được tinh lọc qua một quá trình nghiên cứu bền bỉ và sáng tạo. Estee Lauder đã tìm ra rằng chiết xuất Silketare giúp tăng cường gien SIRT-3 đóng vai trò quan trọng duy trì chức năng ADN ty thể của tế bào da. Khi tế bào da hoạt động bình thường, chúng sẽ giúp da cải tạo khả năng sản sinh năng lượng tự nhiên từ đó da hoạt động tối ưu và trông ngày càng đẹp hơn.

 

NÂNG DA HIỆU QUẢ
Ngoài Phân Tử Tái Tạo Sức Sống độc quyền, kem Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting mới còn chứa đựng kỹ thuật kết hợp nhịp nhàng với thành phần giúp nâng da đem lại hiệu quả nâng da toàn diện– nâng từ bên trong, nâng bề mặt da và kỹ thuật matxa nâng da. Chức năng tế bào được củng cố, da được nâng lên thấy rõ và bảo toàn độ săn chắc của da.

“Nâng” da từ bên trong: Qua thời gian, kem dưỡng ẩm chống lão hóa ưu việt này giúp hỗ trợ hoạt động gắn kết tự nhiên của các tế bào, đem lại làn da luôn săn chắc và rạng rỡ. Tinh thể Đá Tourmaline Đen giàu năng lượng từ các vùng mỏ Brazil giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen mới của da, da sẽ trở nên săn chắc, căng mịn và tươi trẻ.

“Nâng” bề mặt da: Ngay lập tức cảm nhận làn da được nâng lên, săn chắc, và rạng rỡ hơn. Thành phần Ngọc trai Biển Nam giúp lấy lại tuổi thanh xuân cho da, lưu giữ làn da vẻ rạng ngời theo năm tháng. Đồng thời, thành phần dưỡng chất Axit Hyaluronic và Trihaloza giữ cho da cảm giác căng mịn, mềm mại.

Kỹ thuật matxa nâng da: độc quyền của Estee Lauder được tạo ra nhằm tăng cường tác dụng của kem Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting Mới với những chuyển động xoay tròn quanh cơ mặt kích thích tuần hoàn máu. Da ngay tức thì như được hồi sinh, tràn đầy sinh lực.

 

CÔNG NGHỆ LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN VÀ LÀM CHẬM LÃO HÓA ĐỘT PHÁ
Chỉ có Estee Lauder với những thành tựu tuyệt vời và những thành phần hữu hiệu quý giá mới có thể đem lại cho bạn giải pháp Re-Nutriv sang trọng đột phá, giúp làn da bạn luôn tràn đầy sức sống, trẻ trung và săn chắc.

 

THÔNG TIN DÒNG SẢN PHẨM RE-NUTRIV ULTIMATE LIFT AGE-CORRECTING MỚI
Kem dưỡng tái tạo Re-Nutriv Ultimate Life Age-Correcting Creme:
Kem dưỡng ẩm siêu việt, cao cấp, hiệu quả cao kết hợp giữa các công nghệ nâng da tối ưu và cung cấp độ ẩm, cho hiệu quả nâng da tối đa.

Giá sản phẩm: 5,500,000 đ

 

Tinh chất tái tạo Re-Nutriv Ultimate Life Age-Correcting Serum:
Với lượng dưỡng chất và thành phần phục hồi, căng da và nâng da gấp 5 lần kem dưỡng thông thường, tinh chất này tập trung vào hiệu quả nâng da một cách rõ rệt và tức thì, cho cảm giác căng mịn và săn chắc tuyệt đối

Giá sản phẩm: 4,500,000 đ

 

Kem dưỡng tái tạo vùng da quanh mắt Ultimate Lift Age-Correcting Eye Cream:
Ngọc trai Biển Nam và Sắc Tố Bạch Kim kết tinh trong kem mắt ưu việt này giúp đem lại cho vùng da mắt luôn trẻ trung, săn chắc hơn, và rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Giá: 2,000,000 đ

 

Theo BM

people like INLOOK.VN fanpage