Bạn đang ở đây

IPhone 5 đã lỗi thời?

Hiện nay, iPhone 5 vẫn là smartphone hàng đầu của “gã khổng lồ” Apple và cũng là một sự lựa chọn tốt cho những ai tìm mua cho mình một smartphone. Tuy nhiên, có một vài lý do tại sao người mua nên cân nhắc khi chọn mua iPhone 5 vào thời điểm này.

Năm ngoái, Apple đã cho ra đời một model iPhone được tích hợp nhiều nâng cấp mà người tiêu dùng mong đợi từ lâu như hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao 4G LTE, màn hình lớn hơn, thiết kế mỏng và nhẹ hơn. Cùng với một camera tốt và bộ vi xử lý mạnh mẽ đã biến iPhone 5 thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Thậm chí sau khi thế hệ iPhone mới ra đời, iPhone 5 vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc thị trường smartphone.

 

 Ảnh minh họa


Chỉ còn ít tuần nữa là iPhone 5S sẽ được trình làng

 

Thời gian luôn là yếu tố quan trọng khi tìm kếm một smartphone mới. Đối với nhiều người, họ phải đưa ra sự lựa chọn giữa việc chờ đợi một thời gian dài một smartphone mới chưa ra mắt hoặc là chọn mua ngay một thiết bị đang được bày bán.

Giờ đây, đối với những ai đang tìm mua một iPhone mới đã không phải là một chuyện quá khó khăn nữa bởi vì model iPhone mới hay còn được gọi là iPhone 5S dự kiến sẽ xuất hiện trong ít tuần nữa.

Theo một số nguồn tin, ngày 10 tháng 9 sẽ là ngày mẫu iPhone mới này ra mắt và ngày 20 tháng 9 được cho là ngày phát hành. Thời gian xuất hiện của một siêu phẩm mới không còn dàivì vậy bạn hoàn toàn có thể đợi được.

Giá bán của iPhone 5 sẽ giảm

Khi Apple công bố một iPhone mới, hãng này đặt các model smartphone trước đó trong vòng nguy hiểm. Sẽ có phiên bản bị khai tử hoặc là hạ giá bán.

Với sự xuất hiện của iPhone 5, chúng ta đã chứng kiến việc giảm giáiPhone 4S xuống còn 99.99 USD đi kèm hợp đồng vàiPhone 4 được bán miễn phí kèm hợp đồng với nhà mạng. Và sự có mặt của siêu phẩm mới này cũng khiến iPhone 3GS biến mất hoàn toàn.

Cũng sẽ tương tự với iPhone 5S, iPhone 5 cũng sẽ được giảm giá xuống còn 99 USD kèm hợp đồng chỉ trong vài tuần nữa, một mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với giá bán ban đầu của nó. Thậm chí, cũng không loại bỏ trường hợp Apple sẽ khai tử iPhone 5 để dọn đường cho iPhone 5C, phiên bản giống hệt iPhone 5 nhưng được bán với mức giá hấp dẫn hơn nhiều.

Nhiều lựa chọn hơn vào tháng 9 tới

Thực vậy, Apple được cho là sẽ tuyên bốiPhone 5C làm phiên bản “kế nhiệm” iPhone 5. Thiết bị này sẽ có mặt lưng sau bằng nhựa, cổng kết nối Lightning, màn hình Retina 4-inch và được trang bị camera tương tự như trên iPhone 5.

Ngoài iPhone 5C, người dùng còn có thêm nhiều sự lựa chọn vào tháng chín tới. Dưới đây là một số smartphone điển hình:

• HTC one Max

• LG G2

• Moto X

• Samsung Galaxy Note 3

• Sony Xperia Z Ultra


Tất cả những thiết bị này sẽ được cho ra mắt và phát hành vào cuối tháng 9 tới. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có những sự lựa chọn khác đó chính là những smartphone tốt nhất hiện nay đó là: Galaxy Note 2, Galaxy S4, Galaxy S3, HTC one, iPhone 4S và iPhone 4.

Theo Vnmedia
people like INLOOK.VN fanpage