Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Kindle Fire - Áp lực mới cho thị trường máy tính bảng

Với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 199USD (tại thị trường Việt Nam có giá hơn 5triệu đồng) Kindle Fire đang gián tiếp đe doạ nhiều tablet khác trên thị trường hiện nay.

 
Kindle Fire được trang bị vi xử lý TI OMAP 4430 hai nhân Cortex A9, cùng với bộ nhớ RAM 512MB, và 8G bộ nhớ trong . Đặc biệt màn hình IPS chất lượng cao chống chói tốt chính là điểm nhấn Kindle Fire so với các máy tính bản hiện nay. Ngoài ra, Kindle Fire cũng tích hợp gia tốc kế nhưng được lược bỏ cảm biến ánh sáng cho màn hình, để giảm.

Thiết kế của Kindle Fire đơn giản với tông đen bóng bẩy, màn hình cảm ứng ISP 7inch độ phân giải 1024x600pixel cho chất lượng hình ảnh trung thực và sắc nét cùng độ sâu màu cao, và chỉ nặng 400g nhẹ hơn khá nhiều so với hầu hết các máy tính bảng khác. Cảm giác cầm máy trên tay chắc chắn và thoải mái khi sử dụng.
 
Khả năng kết nối và phần mềm dễ dùng
Kindle Fire có khả năng kết nối khá kém như không hỗ trợ Bluetooth, 3G hay GPS nhưng bù lại máy được trang bị cổng microUSB, nên máy có thể mở rộng kết nối khi kết nối với máy tính dễ dàng để sao chép dữ liệu giữa máy với máy tính.

Điểm mạnh nhất của Kindle Fire là kho dữ liệu và phần mềm khổng lồ được kết nối trực tiếp với Amazon bao gồm những cuốn sách, âm nhạc, phim, chương trình tivi. Ngoài ra, do được cài HĐH Android nên Kindle Fire khá dễ dùng và quen thuộc với những ai đã từng sở hữu các smartphone dùng HĐH này. Kết hợp giữ sức mạnh của các ứng dụng Android và kho ứng dụng, sách khổng lồ của Amazon chính là điểm mạnh mà không có đối thủ nào có được.

Dù phải trả một mức giá cao hơn, và người dùng Việt Nam vẫn không thể mua sách hay ứng dụng từ Amazon. Nhưng Kindle Fire vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng Việt và khó có sản phẩm nào có mức giá hợp lí hơn so với Kindle Fire.

Để mở rộng thêm tính năng cho Kindle Fire bạn có cái đặt HĐH Android cho máy bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau
 
CA-AN
Tổng  hợp theo Cnet
people like INLOOK.VN fanpage