Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Mommy spa - Người bạn thân thiết cho phụ nữ mang thai

Mommy spa được thành lập với mong muốn trở thành một người bạn, chia sẻ những khó khăn và áp lực trong thể chất lẫn tinh thần của những người sắp làm mẹ.

Làm mẹ là một thiên chức đáng tự hào của người phụ nữ, tuy nhiên thời gian mang thai chắc chắn không phải là thời gian dễ chịu với các bà bầu. Phụ nữ khi mang thai phải qua những thay đổi của cơ thể như: Đau lưng, mất ngủ hoặc stress khi mang thai khiến cho các bà bầu trở nên cáu gắt, mệt mỏi làm mất đi vẻ dịu dàng vốn có.

Hiểu được những "nỗi niềm" ấy Mommy spa đã ra đời để trở thành một người bạn thân để chia sẻ, tìm ra giải pháp giúp các bà Bầu quyến rũ và tự tin ở mọi lúc, mọi nơi.

Được thiết kế trong một khuôn viên rộng, thoáng mát với những trang thiết bị phù hợp cho phụ nữ mang thai, Mommy như một ngôi nhà ấm áp luôn mở rộng cánh cửa, sẵn sàng tâm sự hay chia sẻ với những người mẹ tuyệt vời.
Khi đến đây, các bà Bầu có thể gặp gỡ trao đổi, thư giãn và tìm lại sự trẻ hóa trong bản thân mình mà quên đi những lo toan, mệt mỏi hay tâm trạng bị stress khi mang bầu.

Ngoài việc cung cấp các liệu pháp thư giãn và làm đẹp dành cho bà Bầu, Mommy Spa còn tạo nên điểm khác biệt, điểm nhấn riêng của mình bằng việc cung cấp cho các bà Bầu những kiến thức chăm sóc sức khỏe. Hàng tháng, Mommy Spa tổ chức lớp học Yoga cho bà bầu, lớp học tiền sản (miễn phí) giúp các bà Bầu học cách hít thở, biết trước những tình huống mình sẽ gặp phải để tránh sự bỡ ngỡ và giúp cho việc sinh đẻ được dễ dàng và suôn sẻ.

 

Với các trị  liệu đặc biệt như: Giảm béo sau sinh ( sử dụng sóng RF làm thu gọn tến bào mỡ phối hợp cùng các biện pháp massage đưa mỡ trở về huyệt); giải quyết các vấn đề về da do quá trình thay đổi cân nặng đột ngột trong thời gian mang thai, phối hợp với các mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên, các bà bầu sẽ yên tâm hơn không chỉ giữ được vẻ đẹp và sức khỏe trong thời gian mang thai mà ngay cả sau khi sinh nở.

 

 

 

Các mỹ phẩm đặc trị dành riêng cho bà bầu.

Diễn viên Thanh Thúy là khách hàng thân thiết tại Mommy spa trong và sau khi

thời gian mang thai.

 

Lớp học Yoga tại Mommy cũng là một điểm nhấn đặc biệt, trong không gian ấm cúng cùng nến và tiếng nhạc êm dịu, các bà bầu sẽ được vận động phù hợp giúp giảm đau nhức và tăng thể lực cũng như giảm đi các căng thẳng về thần kinh trong quá trình mang thai.

 

 

Phòng massage toàn thân.

Nơi dành cho massage chân.

 

Khoảng không gian thư giãn trước và sau khi massage.

 

 

 

 

 

Truc Tran

people like INLOOK.VN fanpage