Bạn đang ở đây

Nikon ra mắt máy ảnh ống kính rời hỗ trợ kết nối Wifi, GPS

Nikon vừa trình làng chiếc máy ảnh ống kính rời (DSLR) mới nhất của mình hỗ trợ khả năng kết nối Internet thông qua Wifi, cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh chụp được lên mạng xã hội một cách dễ dàng.
Bạn muốn chia sẻ những bức ảnh chất lượng cao chụp bằng máy ảnh DSLR dễ dàng như khi sử dụng smartphone? Đồng thời muốn cho người xem biết được bức ảnh được chụp ở đâu? Nikon vừa trình làng chiếc máy ảnh DSLR mới nhất của mình giúp đáp ứng những yêu cầu đó của người dùng.
 
Chiếc máy ảnh với tên gọi D5300 là máy ảnh DSLR đầu tiên của Nikon được trang bị khả năng kết nối Internet cũng như hỗ trợ định vị toàn cầu GPS. Đây là sản phẩm nâng cấp của chiếc máy ảnh D5200 trước đây của Nikon.
 
Mặt trước và mặt sau của Nikon D5300
Mặt trước và mặt sau của Nikon D5300
Mặt trước và mặt sau của Nikon D5300
 
Nikon cho biết với khả năng kết nối Wifi cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ những hình ảnh chụp được từ D5300 một cách dễ dàng hơn. Người dùng có thể gửi các bức ảnh chụp được từ chiếc máy ảnh này đến smartphone, máy tính bảng hay chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội, gửi đến cho bạn bè hay người thân thông qua email.
 
Tính năng kết nối Wifi trên máy ảnh cũng hỗ trợ khả năng chụp ảnh bằng điều khiển từ xa.
 
Bên cạnh tính năng Wifi, D5300 còn được tích hợp chức năng định vị toàn cầu GPS, giúp người dùng có thể đánh dấu vị trí địa lý của những bức ảnh chụp được.
 
Về khả năng chụp ảnh, D5300 được trang bị cảm biến với độ phân giải 24 megapixel, máy có chuỗi ISO kéo dài từ 100 đến 12.800 và khả năng mở rộng lên 25.600. Mặt sau của máy là màn hình LCD kích cỡ 3,2-inch. Máy hỗ trợ chế độ chụp ảnh liên tiếp 5 khung hình/giây ở độ phân giải tối đa.
 
D5300 hỗ trợ 9 hiệu ứng đặc biệt khác nhau để tạo hiệu ứng cho hình ảnh, trong đó có những hiệu ứng đặc biệt có thể áp dụng cho khả năng chụp ảnh lẫn quay video. Sản phẩm hỗ trợ quay video chuẩn Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây.
 
D5300 sẽ bắt đầu được bán ra ngay trong tháng này với mức giá 800USD cho thân máy và 1.400USD nếu kèm theo ống kính.
Theo Dân Trí
people like INLOOK.VN fanpage