Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Gối... báo thức

Nếu một hay nhiều chiếc đồng hồ báo thức không thể làm bạn thức dậy đúng giờ thì chiếc gối biết... báo thức này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

Một buổi tối cuối tuần được chè chén với bạn bè thì không còn gì bằng, nhưng ngày mai lại phải dậy sớm đi làm, hay đêm hôm trước phải thức khuya để hoàn thành nốt công việc, nửa đêm bất chợt tỉnh giấc và khó ngủ lại được, người ngủ chung phòng với bạn ngáy quá to làm bạn không thể ngủ ngon giấc, v.v... Có cả tỉ lý do khiến bạn khó thức dậy đúng giờ, nhất là vào buổi sáng. Cách cổ điển mọi người vẫn dùng là hẹn đồng hồ báo thức (một số người dùng điện thoại) nhưng có vẻ như đó vẫn chưa phải là cách giải quyết triệt để nhất.

 

 

Một số bạn than phiền về việc đồng hồ báo thức của người cùng phòng làm họ thức dậy ngay cả khi không muốn, chưa kể đến những bạn lười hơn, tắt đồng hồ và... ngủ tiếp. Điện thoại di động không chỉ chung cảnh ngộ mà việc để điện thoại ở đầu giường cũng không có lợi cho giấc ngủ vì sóng điện thoại sẽ ảnh hưởng đến não. Hơn hết, tác hại của việc dậy trễ không những làm bạn lỡ hẹn hay trễ họp mà đồng hồ sinh học của bạn còn bị đảo lộn rất hại sức khỏe

 

Làm thế nào để thức dậy đúng giờ mà vẫn không làm phiền đến người khác? Chiếc gối báo thức này ra đời để trả lời cho bạn câu hỏi đó.

 

 

Thoạt nhìn cũng không khác gì chiếc gối bình thường, thậm chí kiểu dáng còn đơn giản hơn. Điểm đặc biệt là bên trong chiếc gối này là một hệ thống hẹn giờ báo thức rất thiết thực với chế độ báo thức bằng cách... rung. Cách hoạt động rất đơn giản, trước khi đi ngủ bạn chỉ việc hẹn giờ thức. Đúng giờ, gối sẽ rung từ nhẹ đến mạnh dần và bạn không thể nào không thức được. Với những bạn "cứng đầu" hơn có thể chỉnh chế độ báo thức bằng chuông, đặc biệt tiếng chuông này (vì được "giấu" trong gối) nên tuy đủ lớn để đánh thức chủ nhân dậy mà không làm phiền đến những người khác.

 

 

Hệ thống rung này rất nhỏ nên bạn không lo chiếc gối sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình, trái lại, với các đường cong mềm mại uyển chuyển theo sống lưng và cổ của gối còn làm giấc ngủ của bạn ngon hơn. Mỗi chiếc gối như vậy có kích thước rất vừa phải: 495 x 310 x 90 mm (dài, rộng, dày) và làm bằng cotton nên rất thoáng mát. Đồng hồ hẹn giờ chạy bằng pin  tiểu và có thể dễ dàng tháo ra thay khi hết.

 

 

Chiếc gối này là sản phẩm báo thức hữu hiệu đầu tiên được các nhà khoa học Nhật Bản công nhận, giá của nó là 2.750.000 đồng/chiếc và bạn có thể đặt mua qua các web bán hàng uy tín.

 

 

Sở hữu một chiếc gối quá tuyệt vời như vậy thì bạn không còn phải lo về chuyện đi trễ đã từng gây nhiều phiền toái cho mình nữa.

 

Nhật Nguyệt

Ảnh: JTS

people like INLOOK.VN fanpage