Thứ ba, day 2 Tháng 4 yar 2019

Bạn đang ở đây

KAWAII TUẤN ANH - CHÀNG ĐẠO DIỄN “TRIỆU VIEW” ĐỨNG SAU NHỮNG MV TÌNH BUỒN

Người đứng sau tạo nên thành công của MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy chính là đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và ê-kip đến từ Alien Media. Đặc biệt, đây đã là lần thứ hai Kawaii Tuấn Anh hợp tác cùng với Hương Giang trong một sản phẩm được đầu tư lớn và nhiều tâm huyết.

 

Kawaii Tuấn Anh (tên thật là Nguyễn Tuấn Anh) hiện là giám đốc sản xuất kiêm đạo diễn, đồng thời là người đồng sáng lập Alien Media, một công ty truyền thông và sản xuất truyền thông - nghệ thuật khá quen thuộc với các ca sĩ nổi tiếng và các nhãn hàng lớn.

Tuy mới 26 tuổi nhưng Kawaii Tuấn Anh đã làm nên một loạt MV ca nhạc triệu view do anh làm đạo diễn và chịu trách nhiệm sản xuất, trong đó phải kể đến những MV đình đám năm 2018 như Duyên Mình Lỡ (Hương Tràm), Người Ta Có Thương Mình Đâu (Trúc Nhân), Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ (Noo Phước Thịnh) và gần này là MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy nối tiếp thành công vang dội từ phần một Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh của Hương Giang Idol.

Chỉ 2 giờ sau khi xuất hiện trên Youtube, ca khúc đạt 1 triệu view. Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy đã “thống trị” BXH Youtube và “gây bão” trong làng nhạc Việt.

Với Kawaii Tuấn Anh, một tác phẩm âm nhạc thành công là khi có sự kết hợp giữa tính nghệ thuật và sở thích khán giả, cần có sự thấu hiểu đủ lớn để MV có thể chạm đến nơi sâu kín nhất của tâm hồn.

Không có xuất phát điểm tốt như nhiều đạo diễn khác, Kawaii luôn không ngừng học hỏi. Từ năm 2011 - 2013 anh được học về kiến thức mỹ thuật đa phương tiện và tự tạo cơ hội cho bản thân thông qua các va chạm thực tế. Ngày nay anh là người đồng sáng lập Alien media, được advertising bình chọn là top 2 nhà sản xuất và Alien cũng là cái tên khá quen thuộc với các nhãn hàng lớn.

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất quảng cáo và MV, lửa đam mê, sự dũng cảm của anh cùng sự ủng hộ yêu thương của đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã tiếp sức và giúp anh tạo được dấu ấn với tác phẩm phim điện ảnh đầu tay Em Gái Mưa.

Với Kawaii, sự thành công hay thất bại ở mỗi sản phẩm không định danh được một con người, chỉ có việc đứng dậy và quyết định đi tiếp sau đó mới thể hiện được chính anh. Và với anh mỗi tác phẩm cũng như mỗi con người đều có giá trị riêng của nó.

people like INLOOK.VN fanpage