Bạn đang ở đây

3 THIÊN THẦN NHỎ TRONG "TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH"

Ba nhân vật ngây thơ cùng sự diễn xuất trong trẻo của các diễn viên chính là một trong những điểm hấp dẫn nhất của bộ phim đang rất được chờ đón.

Mới đây, nhà sản xuất của "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" đã tung ra một loạt poster quảng cáo cho bộ phim. Trong các bức ảnh, cả 3 nhân vật chính đều gây ấn tượng với vẻ trẻ con, trong sáng như thiên thần.

 

"Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" là một bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Nhật Ánh. Nhà sản xuất trẻ gốc Việt từng đoạt giải Cánh Diều Vàng Victor Vũ sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn cho bộ phim.

 

Giống như nguyên tác, phiên bản điện ảnh kể về những đứa trẻ tại một vùng quê nghèo. Ở nơi đó, khoảng thời gian đó, với những tâm hồn thơ trẻ trong vắt, chúng cùng chia sẻ những câu chuyện ma đáng sợ, cùng kể nhau nghe những câu chuyện cổ tích thần tiên và tâm sự những điều bí mật.

 

Trailer đã được tung ra của bộ phim không những hấp dẫn người xem bởi những cảnh quay làng quê đẹp hút hồn mà còn ở ba thiên thần nhỏ: Thiều, một ông anh tính vừa trẻ con vừa thương em với những rung động đầu đời khó bày tỏ. Mận, một cô bé dễ thương từ ngoại hình đến tính cách. Tường, một cậu em tốt bụng, cao thượng.

 

Những cảm xúc hồn nhiên nhưng cũng đầy phức tạp của đám trẻ trong phim khiến người xem vừa cảm thấy bóng hình quá khứ của mình, lại vừa ghen tỵ với tình cảm trong sáng đó.

Trailer chính thức của bộ phim (Nguồn: GalaxyFilm) 

Đạo diễn Victor Vũ cho biết anh đã tuyển ba diễn viên chính qua tiêu chí: "biết diễn xuất nhưng vẫn giữ được những nét hồn nhiên, trong sáng". Cuối cùng, các diễn viên đã được chọn sau một vòng thi tuyển cam go và bắt đầu hành trình lên Phú Yên trong 52 ngày để quay phim.
 

 

 
 

Chia sẻ về quá trình đóng phim, Thịnh Vinh (Vai Thiều) cho biết cậu sợ nhất là đóng những cảnh khóc. Cậu nhóc 15 tuổi không thích khóc nên cảm thấy rất áp lực. Tuy vậy, nỗ lực của cậu bé phần nào được ghi nhận khi khán giả phản hồi tích cực cảnh Thiều vừa chạy vừa khóc trong cơn mưa.


 
 

Trong khi đó, cậu bé 10 tuổi Trọng Khang lại không gặp khó khăn trong những cảnh khóc. Cậu bé tâm sự đó là do đã đọc và rất thích nguyên tác nên lúc đóng nước mắt cũng tự nhiên mà tuôn rơi. Tương tự, cô bé 9 tuổi Thanh Mỹ cũng chỉ cần 1 lần “xuất thần” là được gật đầu cái rụp.


 
 

Đạo diễn Victor Vũ khẳng định: "Các em chính là linh hồn, là những thiên thần nhỏ của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh". Có lẽ chính sự ngây thơ trong mỗi đứa trẻ của dàn diễn viên nhí sẽ làm nên sự thành công rực rỡ cho bộ phim này.

“Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 2/10.

(Theo Depplus)

people like INLOOK.VN fanpage