Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

"CẶP ĐÔI ĐIỆN XẸT": CẦU HÔN VÀ LÀM ĐÁM CƯỚI CHỈ TRONG VÒNG 4 GIỜ ĐỒNG HỒ

Chỉ sau 4 giờ cầu hôn, cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.
 
16/9 năm nay sẽ là ngày Catie Bossard không thể nào quên. Bạn trai của Catie - Zach Baldwin - đã cầu hôn cô vào ngày thứ 6 khi cả hai đang du lịch ở Vail, Colorado. Ít phút sau, anh thổ lộ rằng đã lên kế hoạch cho hôn lễ của cả hai vào ngay ngày hôm đó, với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Câu chuyện kết hôn nhanh như điện xẹt của cặp đôi này đã nhận được sự quan tâm của mọi người.
 
Catie nhớ lại: "Sau khi cầu hôn tôi ở dãy núi Rocky, Zach đã nói: "Mọi người đều ở đây nhưng anh còn một câu hỏi nữa dành cho em". Tôi nhìn quanh, thấy gia đình anh ấy, vài người bạn đã có mặt để chúc mừng. Anh ấy tiếp lời: "Anh có câu hỏi thứ hai. Em có sẵn sàng kết hôn ngay hôm nay không? Mọi thứ đã sẵn sàng. Kế hoạch hôn lễ, váy cưới và mọi người đều ở đây".
 
Cap doi cau hon va ket hon trong vong 4 gio 1
 
Cap doi cau hon va ket hon trong vong 4 gio 2
Cap doi cau hon va ket hon trong vong 4 gio 3
Catie hạnh phúc nhận được lời cầu hôn của Zach. (Ảnh: huffingtonpost)

Sau lời nói của Zach, Catie đã thấy mẹ, chị gái và vài người họ hàng khác tiến đến gần cô. Ngay lúc này, những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi trên má Catie. Và rồi Catie đã gật đầu đồng ý không một chút ngập ngừng với lời đề nghị của người yêu.

Vậy là chỉ vài giờ sau, chính xác là 4 giờ sau khi cầu hôn, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Và dù gấp rút nhưng những thứ khá quan trọng như làm tóc, trang điểm, vest cho chú rể, và đặc biệt là áo cưới của cô dâu đều có đầy đủ. Một trong những người bạn của Catie chủ trì hôn lễ, còn Landon Momberg - bạn của Zach - chịu trách nhiệm phó nháy.
 
"Vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất là váy cưới. Mẹ, chị gái đã chọn một chiếc váy cưới. Hai người bạn thân Alex và Amanda cùng chọn một chiếc khác. Quá dễ mà. Thử cả hai chiếc và chọn cái mà tôi cảm thấy thoải mái nhất. Nó rất đẹp bạn ạ", Catie giải đáp thắc mắc về vấn đề mà mọi người đều quan tâm.
 
Cap doi cau hon va ket hon trong vong 4 gio 4
 
Cap doi cau hon va ket hon trong vong 4 gio 5
 
Cap doi cau hon va ket hon trong vong 4 gio 6
Chỉ 4 giờ sau khi Zach cầu hôn Catie, cả hai chính thức thành vợ chồng. (Ảnh: huffingtonpost)

Trong niềm hạnh phúc khôn xiết, Catie chia sẻ: "Tôi không bao giờ hiểu hoàn toàn những gì diễn ra trong đầu Zac nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy hiểu tôi hơn bất cứ ai khác trên thế giới. Tôi chưa bao giờ mong một đám cưới rình rang. Tôi chưa bao giờ muốn dành hàng giờ để tìm một chiếc váy cưới hoàn hảo. Tôi chưa bao giờ muốn lên danh sách khách mời rồi phải suy nghĩ không mời ai. Tôi cũng chưa bao giờ muốn lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo. Điều tôi muốn là kết hôn với bạn thân của mình. Zach đã cho đúng thứ tôi cần: tình yêu, tình bạn. Tôi cảm thấy bình yên khi có anh ấy bên cạnh. Với tôi, hôn nhân không chỉ nằm ở đám cưới, tiệc tùng đâu".

Theo Tri Thức Trẻ

 
people like INLOOK.VN fanpage