Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Dân mạng dậy sóng về "công văn" của UBND vận động bình chọn để Quang Anh đăng quang

Ngay sau phút đăng quang Giọng Hát Việt Nhí 2013 của Nguyễn Quang Anh, cư dân mạng đã nhanh chóng truyền tay nhau công văn của chủ tịch UBND về việc vận động bình chọn chon Quang Anh, nhiều khán giả cho rằng, nhờ công văn này nên Quang Anh vượt mặt Mỹ Chi về số phiếu bình chọn.

Ngay sau Quang Anh đăng quang, Công Văn này đã được chia sẽ, chỉ trong vòng 1 phút đã nhận được  hàng trăm lượt like và khá nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc về 1 chương trình đã có "kịch bản"

Việc Quang Anh đăng quan là hoàn toàn xứng đáng, vì những nỗ lực cũng như tài năng của em trong đêm chung kết, nhưng cũng không thể phủ nhận được tài năng của Phương Mỹ Chi "một hiện tượng mới trong làng dân ca Việt", có lẻ, dù hát hay, ngọt ngào giàu cảm xúc, nhưng với phong cách 1 màu thiếu sự đột phá, nên Chị 7 đã không thể đăng quan trong mùa giải năm nay.

Nhưng xét cho cùng, dù ai đăng quang đêm nay đi nữa thì đã lọt vào top 3 cũng điều thành công, Với Mỹ Chi, chắc hẳn em sẽ có được nhiều hơn và sẽ sớm trở thành ngôi sao tiếp nối các thế hệ đi trước. Hy vọng khán giả đừng có cái nhìn, câu nói,.. quá khắt khe với các em nhỏ vì Anh Quang hay Mỹ Chi hay Ngọc Duy đăng quang đều xứng đáng

Theo VnNhanh

people like INLOOK.VN fanpage