Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters"

Trong "Percy Jackson: Sea of Monsters", Percy Jackson (Logan Lerman) cùng các bạn của mình phải đối đầu với những quái vật hung dữ nhất.
Trang comicbookmovie vừa đăng tải một loạt tạo hình đầy thú vị của những quái vật hung dữ nhất trong Percy Jackson: Sea of Monsters mà Percy Jackson và các bạn của mình phải đối đầu trong chuyến đi của họ. Khán giả có dịp nhìn cận cảnh sư tử đuôi bọ cạp Manticore, quái vật bò bằng thép Colchis và cả ác thần Kronos.


Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 1

Manticore

 

Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 2
Colchis

Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 3
Kronos
 
Nếu theo bức tạo hình thì Cyclops cực kỳ già và xấu trai, nhưng anh chàng Douglas Smith đã làm cho nhân vật của mình có phần đáng yêu hơn. Khán giả cũng cực kỳ ấn tượng với chú Hải mã cầu vồng của thần Poseidon, với bộ da óng ánh. 

 

Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 4
Cyclops

Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 5

Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 6
Hải mã
 
Bên cạnh đó, trailer mới toanh của bộ phim thần thoại Percy Jackson: Sea of Monsters tiết lộ khoảnh khắc kinh hoàng của Á Thần Percy Jackson (Logan Lerman) cùng các bạn của mình trên chuyến du hành tìm kiếm bộ Lông Cừu Vàng. Họ bị hút vào vòng xoáy của Biển quái vật, nơi mà loài người gọi là tam giác quỷ Bermuda. Đoạn clip còn cho thấy cuộc đối đầu giữa Percy và Luke, kẻ thù của Á Thần. Hắn đe dọa sẽ làm hồi sinh Kronos, một vị thần tà ác, để trút mọi oán thù lên đỉnh Olympia và thế giới, cũng như tiêu diệt toàn bộ Á Thần. 
 
Được chuyển thể từ cuốn sách thứ hai trong bộ tiểu thuyết Percy Jackson & The Olympians của nhà văn Rick Riordan, Percy Jackson: Sea of Monsters sẽ tiếp nối cuộc phiêu lưu của Percy Jackson và những người bạn của mình. Họ phải dấn thân vào biển quái vật với đầy hiểm nguy để tìm kiếm bộ lông cừu vàng nhằm cứu Trại Con lai, nơi trú ngụ an toàn của Á thần.
 
Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 7


Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 8

 

Dàn quái vật ấn tượng của "Percy Jackson: Sea of Monsters" 9
 
Percy Jackson: Sea of Monsters do Thor Freudenthal làm đạo diễn và dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 15/8.

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage