Bạn đang ở đây

"Em út" Next Top chê giám khảo bất công

Theo Quỳnh Mai, so với cái thí sinh khác Chà Mi không xứng đáng chiến thắng ở thử thách chụp hình với bàn xoay.

- Là gương mặt trẻ nhất và khá nổi bật trong số các thí sinh vào nhà chung nhờ sự tự tin và mới lạ của một vũ công nhưng chính vì sự "một màu", không thể thoát khỏi hình ảnh "nhảy múa" nên đến tập 3, chị bất ngờ bị loại sớm để lại tiếc nuối cho khán giả. Xem tập 3 Vietnam's Next Top Model, chị cảm thấy thế nào?

- Dĩ nhiên tôi cảm thấy rất buồn và tiếc cho mình khi phải bị loại ngay tập 3. Tôi cảm thấy sự ra đi này là cái kết quá sớm dành cho tôi.

- Bạn nghĩ gì về việc giám khảo loại thẳng 4 thí sinh trong một tập, một điều chưa từng xảy ra tại cuộc thi?

- Như tôi đã nói, việc ban giám khảo loại cả 4 thí sinh ở tập 3 này là một điều không tưởng. Tôi khá sốc khi biết mình có tên trong danh sách bị loại đó vì tôi nghĩ với khả năng của mình, tôi có thể còn tiến xa hơn thế.

MG-3137-6270-1382346923.jpg

Trong tập 2, phần catwalk, Quỳnh Mai đã ra dấu thách thức các chàng trai - một hành động thể hiện cá tính mạnh của cô gái trẻ.

- Là vũ công chuyên nghiệp, vì sao bạn lại quyết định tham gia Vietnam's Next Top Model 2013?

- Năm 2010, khi tôi 16 tuổi cũng là lúc chương trình VNTM ra mắt mùa đầu tiên và tôi rất yêu chương trình nhưng lúc ấy tôi còn quá nhỏ để tham dự nên phải đành gác lại ước mơ. Mãi đến năm nay,  khi đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp và kinh nghiệm cũng khá vững, tôi mới mạnh dạn đăng ký để theo đuổi ước mơ của mình.

Trước đây, tôi từng có thời gian  tham gia hoạt động trong lĩnh vực thời trang và được trình diễn trong chương trình Đẹp Fashion show 2010 với tư cách là người mẫu tự do.

-  Chị nói gì về việc bản thân không thể thoát khỏi hình ảnh của một vũ công ngay cả khi đã đến với cuộc thi?

- Tôi phải công nhận nghề vũ công đã ăn sâu trong máu thịt tôi quá nhiều và tôi sống với nghề đã hơn 6 năm. Đây là quãng thời gian dù không dài nhưng đủ để tôi nuôi dưỡng đam mê và tích lũy cho mình số kinh nghiệm quý báu trong nghề. Nếu giám khảo cho rằng tôi không thoát khỏi hình ảnh một vũ công thì thật sự lời nhận xét đó là quá hời hợt. Còn quá sớm để kết luận rằng tôi chưa làm được gì và thậm chí tôi sẽ làm nhiều hơn thế nữa. Những gì tôi thể hiện là một phần rất nhỏ so với khả năng của tôi. Nếu tôi tiết chế quá nhiều thì tính cách và con người thật của tôi sẽ không thể bộc lộc rõ ràng và chính xác được.

MG-4435-5418-1382346923.jpg

Cô nàng vũ công 18 tuổi có nhiều lợi thế như gương mặt ăn hình, cá tính sắc nét và cơ thể mềm dẻo.

- Chị thấy thử thách bàn xoay 360 độ thế nào?

- Tôi cho rằng mình đã làm tốt phần thi và dù có chiến thắng hay không, với tôi không quan trọng. Tuy nhiên, nếu giám khảo chọn Chà Mi là người chiến thắng thử thách thì tôi thấy khá bất công cho các thí sinh khác. Theo tôi, Mi vốn là một người không biết gì về người mẫu nhưng chỉ qua một lần cố gắng, cô ấy đã được công nhận. Còn những người luôn làm tốt hơn và nỗ lực rất nhiều như chúng tôi thì giám khảo lại cho rằng đó là chuyện bình thường. Tôi cảm thấy Mi đang được ưu ái quá nhiều.

Cũng qua cuộc thi này,  tôi học được rất nhiều điều bổ ích mà tôi không thể tìm thấy ở bất kỳ trường lớp nào ngoài cuộc sống. Cuộc thi giúp tôi mở mang kiến thức hạn hẹp của mình, là cầu nối cho tôi gặp được nhiều người tài giỏi và có thêm những người bạn tốt. Cuộc thi có những tiêu chí riêng nên tôi nghĩ việc tôi bị loại, chắc là do tôi không hợp với tiêu chí lựa chọn của chương trình rồi. Tôi nghĩ việc tôi tham gia cuộc thi năm nay chỉ là để thử sức mình chứ thật ra chiều cao khiêm tốn 1m72 và khung xương to của tôi không phù hợp với nghề người mẫu. Chắc chắn tôi sẽ không tiếp tục tham gia vào năm sau đâu.

MAX79282-8142-1382346923.jpg

Quỳnh Mai cho rằng Chà Mi được giám khảo ưu ái quá mức.

- Chị nghĩ gì về cuộc sống tại ngôi nhà chung?

- Tôi nghĩ nhờ có các thí sinh nam tham gia năm nay mà không khí tại nhà chung không còn căng thẳng như các mùa trước nữa mà ngược lại, ngôi nhà chung luôn trở nên sôi động và náo nhiệt hẳn lên. Dù chỉ có 10 ngày thôi nhưng tôi có cảm giác như đã ở đó từ rất lâu rồi. Tôi chơi khá thân với Thủy vì chúng tôi rất hợp nhau về tính cách cũng như sở thích. Giữa chúng tôi có khá nhiều kỷ niệm khi tham gia Vietnam's Next Top Model nhưng điều làm tôi nhớ nhất là việc giành ăn bưởi với nhau.

- Ấn tượng của chị về các giám khảo của Vietnam's Next Top Model năm nay ra sao, đặc biệt là Thanh Hằng?

- Thực sự chị Thanh Hằng là thần tượng của tôi, tôi rất ngưỡng mộ chị ấy và hứng khởi làm việc cùng chị. Sau này, tôi nhận thấy chị Thanh Hằng thật ra cũng không quá nghiêm khắc và hung dữ. Còn anh Nam Trung là người anh mà tôi rất quý vì anh ấy khá vui tính và tận tâm nên chúng tôi không bị nhiều áp lực. Anh Đỗ Mạnh Cường là một người khá trầm tính và dễ thương. Một nhân vật đặc biệt nữa là Adam. So với 3 giám khảo còn lại, đây là giám khảo làm chúng tôi sợ nhất vì anh ấy là người có quá nhiều năng lượng đến nỗi từ ánh mắt, cử chỉ, lời nói cho đến hành động của anh vô cùng sắc sảo.

- Dự định của chị sau cuộc thi sẽ là?

- Tôi quyết tâm giảm cân để duy trì vóc dáng cân đối và khỏe mạnh. Tôi sẽ tiếp tục tham gia chụp ảnh, trình diễn thời trang với tư cách là một người mẫu tự do và sẽ không quên đi nghề nghiệp chính của mình đó là một vũ công.

 

Theo: Ngoisao.net

people like INLOOK.VN fanpage