Bạn đang ở đây

'Fast 7' quyết không để Brian (Paul Walker) phải chết

Nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với ngôi sao bạc mệnh, nhà sản xuất "Fast & Furious 7" quyết định không để nhân vật Brian của Paul Walker phải chết như những tiên đoán trước đó.

Sau một khoảng thời gian im lặng trước những tin đồn, hãng Universal mới đây đã đưa ra thông báo: họ sẽ để nhân vật Brian O'Conner của nam diễn viên quá cố Paul Walker giải nghệ trong Fast & Furious 7 thay vì bị sát hại như những dự đoán trước đó. Đây được coi là hành động nhằm thể hiện sự tôn trọng của ê-kíp thực hiện bộ phim đối với ngôi sao tài hoa bạc mệnh.

Trong vài tuần qua, đạo diễn James Wan cùng các cộng sự đã liên tục bàn bạc về cách sử dụng những cảnh quay cuối cùng của Paul Walker để đem lại hiệu quả cao nhất trên màn ảnh. Cùng với biên kịch Chris Morgan và giám đốc studio sản xuất Jeff Kirschenbaum, bộ ba đã viết lại một phần kịch bản hiện có để Brian O'Conner vẫn là một phần quan trọng của câu chuyện. Tất nhiên, sự thay đổi này cũng không hề ảnh hưởng đến kế hoạch triển khai các phần tiếp theo của series Fast & Furious.

Việc chỉnh sửa và thêm bớt các cảnh quay mới đòi hỏi ê-kíp làm phim phải mất thời gian ghi hình lại một lần nữa, chưa kể khâu hậu kỳ cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường. Tuy nhiên, với lịch phát hành đã được lùi lại 8 tháng, Fast & Furious 7 chắc chắn sẽ kịp ra mắt khán giả trong năm 2015 như dự kiến.

Theo Pháp Luật Xã Hội

people like INLOOK.VN fanpage