Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Liveshow "Phật và Mẹ" mừng Vu Lan

Nhân dịp Đại lễ Vu Lan, live show ca nhạc với chủ đề “Phật và Mẹ” được tổ chức nhằm tri ấn đến các bậc sinh thành và gây quỹ vì người nghèo. Được biết, chương trình sẽ gây quỹ để quyên góp xây dựng nhà tình thương, giúp đỡ bệnh viện Ung Bướu và bệnh viện Nhi Đồng.

Nhắc đến Mẹ là chúng ta lại nhớ đến tình cảm thiêng liêng và sự hy sinh của người. Đặc biệt, đạo Hiếu luôn là đạo lý quan trọng trong kinh Phật. Hay nói cách khác, hướng đến Phật pháp là mỗi chúng ta đang trở về với chính cội nguồn của mình, về lại với Mẹ. Sự kết hợp giữa Phật và Mẹ là sự kết hợp của sự trở về đầy thiêng liêng.

​Đêm diễn được chia làm hai phần. Phần đầu gồm những ca khúc về Phật pháp, phần hai là những sáng tác viết về công ơn của các đấng sinh thành, của thầy cô và tấm lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ.

​MC Quỳnh Giang cho biết: "Đây là một trong những chương trình ca nhạc về Phật giáo và ơn nghĩa sinh thành được đầu tư dàn dựng với kinh phí khá cao với mong muốn nhắc nhở ý thức , truyền thống văn hóa hiếu thảo trong giới trẻ, đồng thời cũng là chương trình gây quỹ tự thiện giúp đỡ những người nghèo, những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống".

 Ca sĩ Nhật Quốc- Tấn Quốc trong một chương trình tổ chức tại chùa

Chương trình Live show với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong chương trình có sự góp mặt giao lưu với 2 người mẹ của nghệ sỹ Quỳnh Giang và Nhật Quốc- Tấn Quốc. Với những ca khúc về Mẹ và ngợi ca Phật pháp, đêm diễn hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem nhiều cảm xúc thiêng liêng và đặc biệt nhất.

Nghệ sĩ Quỳnh Giang

​Được biết toàn bộ số tiền bán vé và sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm sẽ được dùng để xây dựng nhà tình thương, giúp đỡ bệnh nhân ung thư và những trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh. Tổng số tiền thu được sẽ được công bố ngay trong đêm diễn.

Đêm diễn được tổ chức lúc 19g ngày 16/8 tại Nhà hát Hòa Bình, Q.10 (TP.HCM). Liên lạc mua vé hoặc đóng góp ủng hộ qua số điện thoại 097 388 7979, (08) 37179325.

Mara/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage