Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

NỐI TIẾP SERIES “REPLY”, “REPLY 1988” CHÍNH THỨC BẤM MÁY

Phần tiếp theo của series “Reply” đã trở lại với khán giả truyền hình, khi “Reply 1988″ đã bắt đầu bấm máy vào tháng 8 này.

Ai đã từng là fans của “Reply 1997” và “Reply 1994” hẳn sẽ rất trông ngóng ngày lên sóng của “Reply 1988”, nối tiếp series “Reply”. Theo một công ty giải trí trong đoàn vào ngày 2 tháng 8, bộ phim đã bắt đầu bấm máy tại trường quay Uijeongbu từ ngày 31 tháng 7.

 

Nguồn tin thông báo với Daily Sports: “Việc chụp ảnh và dựng bối cảnh gia đình hay những việc tương tự chúng tôi đã hoàn thành và chính thức bấm máy ngày 31 tháng 7. Khác với trước đây, quay phim ở đúng địa điểm trong phim, lần này bộ phim quay trong trường quay.”

“Reply 1988”, một trong những dự án dược mong đợi nhất nửa cuối năm nay, được dự kiến lên sóng ti vi trong khoảng cuối tháng 11. Đoàn làm phim có mục tiêu quay xong một nửa vào lúc đó.

PD Shin Won Ho nói: “Kịch bản đang được hoàn chỉnh không ngừng và chúng tôi không chắc việc quá khứ và hiện tại cùng được xuất hiện. Bộ phim nói về câu chuyện của nhiều gia đình, tất cả đều có ngoại hình và tính cách khác nhau.”

“Reply 1988” có sự tham gia của Hyeri (Girl’s Day), Go Kyung Pyo, Park Bo Gum và nhiều diễn viên khác.

Go Kyung Pyo

Park Bo Gum

Gin Lê (Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage