Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Phạm Băng Băng làm khán giả bất ngờ với hình tượng “bà già cau có”

Những hình ảnh già nua, cau có của Phạm Băng Băng trong phim điện ảnh “Đêm vui bất ngờ” đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

 

“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng lại có dịp gây sốc cho khán giả bằng hình ảnh bà già nhăn nheo, cau có trong phim điện ảnh Đêm vui bất ngờ. Trên giường bệnh, “bà già” Phạm Băng Băngliên tục càu nhàu dù được “trai đẹp” Lý Trị Đình và cô y tá sexy chăm sóc chu đáo. Hình ảnh này hoàn toàn khác với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ trong loạt ảnh tắm bồn được Đêm vui bất ngờ tiết lộ cách đó ít lâu.
 
Phạm Băng Băng gây sốc với hình tượng “bà già cau có” 1
Phạm Băng Băng
 
Để hóa thân thành bà già cau có, với Phạm Băng Băng là một sự “hi sinh” to lớn. Bởi lẽ, nữ diễn viên 32 tuổi đang làm đại sứ hình ảnh cho các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm danh tiếng, việc xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ tiều tụy nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc của chính Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, để khán giả luôn cảm nhận được sự tươi mới của mình, Phạm Băng Băng đã chấp nhận phá hủy hình tượng và trở thành một bà già hay nhăn nhó.
 
Phạm Băng Băng gây sốc với hình tượng “bà già cau có” 2
 
Phạm Băng Băng gây sốc với hình tượng “bà già cau có” 3
 
Trong Đêm vui bất ngờ, Phạm Băng Băng đóng vai Mễ Tuyết – một cô gái xinh đẹp, thành đạt nhưng đã ngoài 30 vẫn ế vì không thích lấy chồng. Nhân vật của Lý Trị Đình là một chàng trai có trái tim ấm áp, quyết tâm theo đuổi Mễ Tuyết vì đã trúng phải “tiếng sét ái tình” của cô nàng.
 
Phạm Băng Băng gây sốc với hình tượng “bà già cau có” 4

Phạm Băng Băng gây sốc với hình tượng “bà già cau có” 5
 
Phạm Băng Băng gây sốc với hình tượng “bà già cau có” 6
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage