Bạn đang ở đây

Rò rỉ nội dung "mật" của “Transformers: Age of Extinction”

Theo đoạn spoiler được đưa lên mạng này, Bumblebee sẽ đổi chủ mới trong “Transformers: Age of Extinction”.
Kể từ khi thực hiện phần 4, Transformers: Age of Extinction đã được cả giới truyền thông lẫn các fan để ý bởi việc “thay máu” toàn bộ dàn diễn viên cũ. Mới đây, nội dung của phim cũng được trang Omlete công khai, hé lộ gần hết những bí mật mà nhà sản xuất đã giấu nhẹm trong suốt thời gian qua. 
 
Rò rỉ nội dung "mật" của “Transformers: Age of Extinction” 1
 
Theo đó thì 4 năm kể từ sau sự kiện ở Chicago (Transformers: Dark of the Moon), chính phủ đã sử dụng kỹ thuật công nghệ còn sót lại để chế tạo phiên bản Transformer của riêng họ. Joshua (Stanley Tucci) là 1 nhà thiết kế vô cùng ngạo mạn. Ông cho rằng các Autobot chỉ là thứ rác rưởi, do vậy, Joshua đã tạo ra những con rô-bốt của riêng mình. 
 
Rò rỉ nội dung "mật" của “Transformers: Age of Extinction” 2

Rò rỉ nội dung "mật" của “Transformers: Age of Extinction” 3
 
Cade Yeager (Mark Wahlberg) là nhà phát minh đã goá vợ. Cade sống ở 1 nông trại cùng cô con gái Tessa (Nicola Peltz). Anh không hề biết rằng, cô con gái cưng hiện đang hẹn hò với 1 tay đua xe có tên Shane (Jack Reynor). 
 
Cade bất ngờ tìm được 1 phần của công nghệ Cybertronian và mang về nơi ở của mình. Tuy nhiên, anh lại vô tình kích hoạt nó, dẫn đến việc chính phủ và những kẻ ngoài hành tinh săn tiền thưởng ngay lập tức tìm tới trang trại.  Những kẻ săn tiền thưởng này (không rõ chúng có liên hệ gì với các Decepticon hay không) sở hữu vũ khí chống trọng lực tối tân để bắt cóc Tessa. 
 
Rò rỉ nội dung "mật" của “Transformers: Age of Extinction” 4
 
Rò rỉ nội dung "mật" của “Transformers: Age of Extinction” 5
 
Sophia Myles vào vai trợ lý của Joshua kiêm nhà khảo cổ học. Cade, Tessa, Shane, Joshua cùngDarcy là 5 đại diện chính của loài người trong Transformers: Age of Extinction. Một phần nội dung chính của phim tập trung vào việc Shane cố gắng chứng tỏ bản thân mình trước Cade. Ngoài ra, Cade còn đặt biệt danh cho Bumblebee là “Bee”. Anh cũng thường giúp Bumblebee hạ hoả khi bị Joshua nhục mạ. Điều đó chứng tỏ Cade có khả năng trở thành chủ nhân mới củaBumblebee.
 
Rò rỉ nội dung "mật" của “Transformers: Age of Extinction” 6
 
Dù đoạn spoiler trên được dựa theo video dài 10 phút mà Omlete do chính đạo diễn Michael Baycung cấp nhưng phía Paramount Pictures vẫn chưa lên tiếng xác thực nó. Hiện chỉ biết trailer đầu tiên của Transformers: Age of Extinction sẽ chính thức ra mắt khán giả trong sự kiện Super Bowl XL VII vào ngày 02/02/2014 theo giờ Mỹ.
 
Rò rỉ nội dung "mật" của “Transformers: Age of Extinction” 7
 
Bên cạnh đó, Transformers: Age of Extinction sẽ đổ bộ tại các rạp chiếu phim vào ngày 27/06/2014.
Theo Kênh 14
people like INLOOK.VN fanpage