Bạn đang ở đây

SNSD phiên bản Việt lại vung tiền tỷ làm MV mùa hè

Sau khi bỏ 1 tỷ để thực hiện MV đầu tay “Weekend”, nhóm nhạc của các cô gái YounQ lại tiếp tục chi một số tiền không nhỏ để thực hiện tiếp “Summer” vào đúng dịp hè.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt khán giả nhưng YounQ lại khá mạnh tay đầu tư cho các MV của họ. Được thành lập dựa theo phiên bản của SNSD Hàn Quốc nên 9 thành viên trong nhóm có thế mạnh về vũ đạo và ngoại hình trẻ trung, xinh xắn. Vì thế những bài nhảy trong MV của YounQ được chú trọng khá cao, nhóm cũng chủ trương xây dựng hình ảnh trong sáng, đáng yêu để hướng đến đối tượng khán giả teen.

YounQ gồm 8 thành viên và 1 rapper.

Sau lần đầu tiên khiến nhiều người choáng váng vì bỏ hàng tỷ đồng để thực hiện MV Weekend, YounQ tiếp tục chi một con số khủng làm tiếp MV thứ 2 của nhóm trong dịp hè. Trong Summer, ê-kíp gồm 50 người ra tận Phan Thiết để quay MV và riêng chi phí thuê resort đẹp nhất ở Mũi Né trong 3 ngày đã “ngấu nghiến” hết 10.000 USD. Đối mặt với cái nắng trên 40 độ, nữ đạo diễn thực hiện MV này và một vài thành viên trong nhóm bị sốt cao và ngất xỉu.

Phỏng theo mô hình của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc nên YounQtập trung vào vũ đạo, giọng hát và ngoại hình hơn là chạy theo scandal như nhiều ca sĩ khác. Việc bắt chước SNSD cũng khiến nhiều fan của nhóm nhạc này tại Việt Nam hoài nghi song YounQ chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho việc này. Các cô gái trong nhóm chia sẻ rằng họ đã rất can đảm để học tập những tiến bộ của nền âm nhạc nước bạn. Thành công hay không bản thân họ cũng không dám chắc nhưng việc tạo nên một nhóm nhạc có đầu tư cũng minh chứng cho sự cầu thị của họ.

Sau MV này, YounQ sẽ chính thức hoạt động cùng với một nhóm nhạc đàn em. Từng thành viên trong nhóm cũng được lên kế hoạch để lấn sân phim ảnh.

Xem MV của nhóm:

Một số hình ảnh trong MV Summer:

Tuổi đời các cô gái trong nhóm còn khá trẻ, đều thuộc lứa 9X.

Trong lúc thời tiết nắng gay gắt, bất ngờ một cơn mưa lớn ập đến khiến cả đoàn phải lao đao. Nhưng may mắn sau khi cúng vái, trời lại sáng hẳn.

Sau MV này, thành viên Mi Băng sẽ tham gia phim ảnh bằng 3 vai chính trong cả 3 phim truyền hình và điện ảnh.

 

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage