Bạn đang ở đây

THANH HẰNG MẶC ÁO DÀI DÁT VÀNG 1,2 TỶ

Siêu mẫu xuất hiện ấn tượng trong đêm bế mạc 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' 2015.

 

Thanh Hằng trong tà áo dài với hoạ tiết dát vàng tinh xảo, thế hiện nét đẹp truyền thống Việt Nam. Chiếc áo dài lấy hình tượng từ chim hượng hoàng - linh vật thanh cao biểu trưng cho đức hạnh cùng những giá trị cao quý của người phụ nữ.

Trang phục được trang trí họa tiết bằng vàng có trị giá 1,2 tỷ đồng, được chế tác từ 24 lượng vàng do 30 nghệ nhân kim hoàn thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' đã chính thức khép lại sau lễ bế mạc vào tối 18/10 với nhiều màn trình diễn ấn tượng của các 4 nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Livia Stoianova và Yassen Samouilov, cùng nhà thiết kế áo dài Nguyễn Thị Thu Hồng.

Trong đêm cuối của tuần lễ thời trang, khách mời danh dự và những tín đồ yêu thời trang đã có dịp xem lại 20 thiết kế tiêu biểu của 20 nhà thiết kế Việt Nam và quốc tế đã tham gia chương trình.

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện, các nhà thiết kế và hàng loạt thương hiệu danh tiếng đến từ nhiều quốc gia như: Pháp, Italy, Australia, Nhật Bản, Indonesia, Dubai  và Việt Nam đã cống hiến cho giới mộ điệu những thiết kế haute couture tinh tế đến những trang phục ứng dụng đẹp mắt.

Ca sĩ Đoan Trang cùng vũ đoàn đã mang đến một tiết mục vô cùng sôi động cho chương trình.

Đại diện ban tổ chức và các nhà thiết kế tham gia 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' 2015.

(Theo Ngôi sao)

people like INLOOK.VN fanpage