Bạn đang ở đây

Xem trước "Vua đầu bếp" tập đầu tiên

Vào lúc 20h00, tối nay thứ 6 ngày 08/03 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, tập đầu tiên của vòng loại Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam sẽ được phát sóng.

Ra mắt đúng vào dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, chương trình Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mong muốn sẽ mang đến một món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ Việt Nam nói riêng và tiếp lửa tình yêu nấu nướng cho hàng triệu gia đình Việt Nam cũng như những người đam mê nấu nướng và yêu thích phiên bản truyền hình thực tế đặc biệt hấp dẫn này. Chủ nhân của chiếc Tạp dề trắng - tấm vé thông hành vào những thử thách gay cấn và hấp dẫn của Vua đầu bếp - MasterChef được trao từ ba vị giám khảo sẽ chính thức lộ diện trong tập đầu tiên của chương trình.

Ngay từ tập đầu tiên, Master Chef đã rất “nóng” với những ngọn lửa đam mê ẩm thực của thí sinh, những con người “thực” với những món ăn rất “thực” được nấu bằng cảm hứng đặc biệt dành cho việc nấu ăn dù họ đều là những người làm bếp không chuyên.

Thí sinh Hoàng Long

Thí sinh lớn tuổi nhất: Cô Thúy Hồng

Cao Thanh Tú

Để có mặt tại căn bếp Master Chef và diện kiến với ba vị giám khảo chính thức, các thí sinh sẽ trải qua vòng precast bằng một món ăn được nấu sẵn tại nhà để các giám khảo vòng loại nếm thử. Bên cạnh việc nấu và trình bày các món ăn ngon đặc sắc, các thí sinh đồng thời phải chứng tỏ niềm đam mê ẩm thực cũng như cá tính và bản lĩnh của mình thông qua bài thuyết trình về món ăn và cuộc phỏng vấn với giám khảo. Vượt qua vòng pre-cast, các thí sinh sẽ được gặp bộ ba giám khảo chính thức của chương trình Hoàng Khải – Luke Nguyễn – Phan Tôn Tịnh Hải trong vòng audition. Thử thách của vòng audition sẽ là nấu một món ăn tự chọn ngay tại hiện trường để 3 giám khảo nếm và quyết định thí sinh nào sẽ được trao Tạp dề trắng - giấy thông hành vào vòng trong của Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam.

Teaser của chương trình:

:

 

 

Các thí sinh chào đón ban giám khảo

Chấm Đỏ/ inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage