Bạn đang ở đây

Liên Minh WINNER khởi động cuộc thi sáng tạo video với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Liên Minh WINNER chính thức khởi động cuộc thi sáng tạo video mang tên “WINNER LEAGUE, LET’S RAISE YOUR FLAG” dành cho các thành viên và các CLB Honda WINNER/ WINNER X trên toàn quốc để các CLB cùng thỏa sức thể hiện chất riêng, cá tính và rinh về giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng.

 

Được thành lập từ tháng 6/2020, Cộng đồng Liên Minh WINNER (WINNER LEAGUE) đã trở thành nơi kết nối các CLB người dùng Honda WINNER/ WINNER X trên khắp cả nước. Đây là một sân chơi chính thức, một cộng đồng văn minh dành cho các thành viên WINNER để kết nối những những người có cùng sở thích và tinh thần sống.

Chỉ trong 6 tháng kể từ khi thành lập, Liên Minh WINNER đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt với tổng số lượng hội viên lên đến 15.000 và tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực cho xã hội như: “Thống lĩnh đỉnh cao - Lái chất, sống xanh cùng thủ lĩnh Honda WINNER” - một sự kiện nhằm bảo vệ môi trường; “Hành Trình Honda WINNER - Cùng Honda đẩy lùi Corona” và hành trình “Thắp lửa đam mê” vừa diễn ra vào tháng 2 - tháng 3 vừa qua để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Không chỉ dừng lại ở đó, để nhìn lại một chặng đường với những hoạt động của năm 2020, Liên Minh WINNER  vừa ra mắt một cuộc thi để tăng sự  giao lưu cũng như gắn kết giữa các CLB trên khắp cả nước, là cơ hội cho các CLB giới thiệu thể hiện “chất riêng” của minh. Đó là cuộc thi sáng tạo video “WINNER LEAGUE, LET’S RAISE YOUR FLAG” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng.

Đại diện BTC, Honda Việt Nam chia sẻ: “Thông qua cuộc thi WINNER LEAGUE, LET’S RAISE YOUR FLAG, Honda Việt Nam mong muốn tạo sân chơi cho các CLB thế hiện mình, đem hình ảnh các CLB đến mọi miền đất nước và xây dựng một cộng đồng các CLB vững mạnh”.

Theo Cộng đồng Liên Minh WINNER

Thể lệ cuộc thi như sau:

Bước 1:  Sáng tạo 1 video với chủ đề giới thiệu các CLB Winner/Winner X, thế hiện chất riêng, tình anh em và những hoạt động đa dạng của CLB

Bước 2: Đại diện CLB gửi bài dự thi cho BTC bằng cách click vào link: http://bit.ly/WL-Video-Contest

Bước 3: Sau khi BTC đăng tải video lên Fanpage vào ngày 12/01/2021, các video sẽ bước vào vòng bình chọn và chấm điểm để chọn ra những video xuất sắc nhất.

Cách thức tính điểm

 • Hình thức chấm điểm từ khán giả bình chọn:
 1. + 1 lượt thích = 1 điểm
 2. + 1 bình luận = 2 điểm
 3. + 1 lượt chia sẻ = 3 điểm
 • Hình thức chấm điểm từ BTC:

BTC sẽ chọn ra 10 video ấn tượng nhất dựa vào 4 tiêu chí:

- Chất riêng của CLB - chí hướng đồng nhất siêu chất

- Tình anh em: số lượng thành viên đông đảo và sự gắn kết của CLB

- Hoạt động đa dạng của CLB

- Sự sáng tạo: ý tưởng và cách thực hiện độc đáo của video dự thi

Top 10 bài dự thi có điểm BTC lựa chọn sẽ được cộng thêm 20% điểm trên số dựa trên điểm tổng nhận được từ khán giả bình chọn.

Giải thưởng:

 1. Giải Nhất: 25 triệu đồng tiền mặt và 15 balo đi phượt được thiết kế độc quyền bởi Honda WINNER
 2. Giải Nhì: 10 triệu đồng tiền mặt 15 balo đi phượt được thiết kế độc quyền bởi Honda WINNER
 3. Giải Ba: 5 triệu đồng tiền mặt và 15 balo đi phượt được thiết kế độc quyền bởi Honda WINNER
 4. Giải Tư (2 giải): 15 balo đi phượt được thiết kế độc quyền bởi Honda WINNER

Thời gian tham gia, bình chọn và thông báo kết quả:

 • Thời gian nộp video dự thi: 19:00 21/12/2020 - 00:00 11/01/2021
 • Thời gian bình chọn: 12/01/2021 - 17/01/2021
 • Thời gian thông báo kết quả: 20/01/2021
 

 

people like INLOOK.VN fanpage