Bạn đang ở đây

MISA ký kết hợp tác và tài trợ phần mềm ứng dụng trị giá 25 tỷ đồng

Ngày 19/03/2021, các đại diện MISA đã vinh dự có mặt tại "Lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm ứng dụng" tại trường ĐH Tài chính - Marketing để tài trợ Bộ giải pháp Phần mềm Quản trị doanh nghiệp MISA AMIS và trao đến khoa Quản trị kinh doanh để phục vụ công tác đào tạo và đưa vào giảng dạy cho sinh viên.

Theo đó, thông qua hoạt đồng hợp tác này, MISA mong muốn góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Được biết, Bộ giải pháp Phần mềm Quản trị doanh nghiệp MISA AMIS là nền tảng quản trị toàn diện nhất cho doanh nghiệp xoay quanh 4 mảng cốt lõi: Tài chính, Kinh doanh, Nhân sự và Điều hành. 

Ứng dụng những công nghệ mới 4.0 mới nhất, MISA AMIS mang đến trải nghiệm mới về làm việc và điều hành thông minh cho người dùng. Cụ thể, dựa trên Cloud, MISA AMIS giúp nhân sự làm việc được bất cứ lúc nào và ở đâu với nhiều thiết bị khác nhau (PC, laptop, tablet, mobile), tạo thành mô hình văn phòng di động. Trong bối cảnh giãn cách do Covid, doanh nghiệp cũng không gặp sự cố gián đoạn hoạt động vận hành nào. Ngoài ra, nền tảng cũng được ứng dụng các công nghệ như: Trí tuệ nhân tạo (AI) để tự động hóa & xử lý thông tin thông minh, Giám đốc tài chính số, Nhân sự số..; Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), tự động nhập liệu hồ sơ nhân viên, scan card khách hàng,..

 

people like INLOOK.VN fanpage