Bạn đang ở đây

Rockwell Automation nỗ lực đẩy mạnh sản xuất thông minh, an toàn

Rockwell Automation mong muốn đẩy mạnh hoạt động tại châu Á - Thái Bình Dương và hợp tác với các doanh nghiệp trong những ngành công nghiệp cả lâu đời và đang phát triển tại mọi quốc gia, giúp họ đạt được những bước đột phá về kỹ thuật số, thúc đẩy quá trình phục hồi kinh tế trong khu vực sau đại dịch.

 

Theo đó, Hội chợ Tự động hóa trực tuyến 2020 giới thiệu các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đột phá trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi số. Trong năm thứ 29 diễn ra, do ảnh hưởng của đại dịch, Hội chợ Tự động hoá (Automation Fair) được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Toàn bộ thông tin trong sự kiện sẽ được lưu trữ và sẵn sàng cung cấp theo nhu cầu cho đến tháng 6 năm 2021. 

Với tính chất sự kiện năm nay, người tham dự tại các múi giờ hay các quốc gia khác nhau đều có cơ hội tham gia hơn 90 triển lãm và 175 lớp học thông qua hình thức phát trực tiếp (livestreams) cũng như các video ghi lại nội dung sự kiện. Sự kiện năm nay tập trung chỉ ra những thách thức đặc thù của ngành; cùng với đó, Rockwell Automation đã đưa ra thông báo về mục tiêu thúc đẩy sự linh hoạt, khả năng thích ứng và phát triển bền vững của các nhà sản xuất công nghiệp. 

4 ngày diễn ra Hội chợi Tự động hoá trực tuyến 2020 đã đem đến hàng loạt trải nghiệm thực tế ảo sống động, những giờ giảng dạy xoay công nghệ phần cứng và phần mềm tiên tiến nhất, cũng như các diễn đàn thảo luận chuyên môn về ngành tự động hoá cùng nhiều chương trình bổ ích khác. 

Được biết, Hội chợ năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 40,000 người từ 146 quốc gia với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng, bao gồm đại diện từ các đối tác thuộc mạng lưới PartnerNetwork như Cisco, Cytiva, ExxonMobil, Gartner, Microsoft, Thermo Fisher Scientific,..

Cũng tại sự kiện, Rockwell Automation cho ra mắt dịch vụ LifeCycleIQ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cải tiến một cách nhanh chóng và bền vững hơn bằng mô hình kết nối kĩ thuật số tích hợp; đồng thời công bố bổ sung thêm các chứng nhận và dòng sản phẩm trong lĩnh vực an ninh mạng, sẵn sàng đối mặt với các mối đe dọa an ninh mạng trong lĩnh vực công nghiệp.

Rockwell Automation cũng thông báo về việc sáp nhập Fiix Inc vào tập đoàn, tận dụng các chiến lược phần mềm để nâng cao năng suất và hiệu suất làm việc nhờ vào hiểu biết sâu sắc về vận hành và bảo trì của họ. 
people like INLOOK.VN fanpage