Bạn đang ở đây

Samsung hợp tác với Lazada để kích cầu người tiêu dùng khắp Đông Nam Á

Chiến dịch eCommerce đặc biệt Ngày Siêu Thương Hiệu (Super Brand Day) với chủ đề “Meant to be Yours” (Luôn thuộc về bạn) mang đến nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn đối với các dòng sản phẩm Samsung, dành riêng cho người dùng đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, với giá tốt nhất

 

Trong lần thứ ba liên tiếp, Samsung Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với Lazada  thông qua sự kiện mua sắm Ngày siêu thương hiệu diễn ra vào ngày 24 tháng 9 sắp tới đây. 

Với chủ đề “Meant to be Yours” (Luôn thuộc về bạn), cửa hàng Samsung Flagship trên LazMall ở Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Philippines sẽ có chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm được ưa chuộng trên LazMall trong khoảng thời gian 24 giờ, từ các sản phẩm điện thoại thông minh đến thiết bị đeo thông minh, TV và các thiết bị gia dụng kỹ thuật số khác.

Trong Ngày hội siêu thương hiệu, Samsung Việt Nam sẽ mang đến những sản phẩm giá tốt nhất kèm theo những Ưu đãi Hot Deal với giá trị lớn. Người tiêu dùng tham gia các hoạt động (Xem Livestream hoặc Theo dõi Cửa hàng) sẽ nhận được những phiếu mua hàng và quà tặng hấp dẫn từ Samsung Việt Nam.

Người tiêu dùng có thể trông đợi nhiều sản phẩm với giá tốt nhất trong năm của Samsung, chỉ duy nhất vào ngày 24 tháng 9 năm 2020. Trong mỗi 2 tiếng của ngày 24/9, Samsung sẽ tung những đợt giảm giá tốt nhất trong năm cho các sản phẩm khác nhau dành cho tất cả người tiêu dùng.

people like INLOOK.VN fanpage