Bạn đang ở đây

Sắp diễn ra Hội chợ Tự động hoá thường niên - Automation Fair At Home

Ngày 16 - 20/11 tới đây, Hội chợ Tự động hoá (Automation Fair At Home) - sự kiện thường niên do Rockwell Automation tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

 

Đây được coi là sự kiện hàng đầu trong ngành với hơn 150 đơn vị triển lãm và 400 giờ giảng dạy, mang đến những kiến thức quý giá và cơ hội phát triển kỹ năng, nghiệp vụ cho các doanh nghiệp trong ngành tự động hoá công nghiệp.

Tham gia Hội chợ trực tuyến năm nay, doanh nghiệp sẽ được tìm hiểu về các sản phẩm đột phá, lắng nghe chia sẻ của các nhiều nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng và theo dõi những buổi thảo luận giữa các chuyên gia; qua đó học cách xây dựng doanh nghiệp thông minh, kết nối cũng như gia tăng hiệu quả trong sản xuất nhờ việc áp dụng những sáng tạo mới nhất trong ngành tự động hoá công nghiệp.

Ngoài ra, một số hoạt động đáng chú ý như: 

- Buổi họp báo trực tuyến độc quyền giới thiệu những công nghệ mới nhất của Rockwell Automation cùng cập nhật hoạt động của doanh nghiệp trong năm qua, 

- Trải nghiệm tham quan thực tế ảo tới Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng và tận mắt chứng kiến các dây chuyền sản xuất được phát trực tiếp từ trụ sở chính của Rockwell Automation ở Milwaukee.

- Sự ra mắt các mẫu sản phẩm và giải pháp mới nhất trong ngành tự động hoá công nghiệp cùng nhiều trải nghiệm độc đáo khác. 

people like INLOOK.VN fanpage