Bạn đang ở đây

Xiaomi khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội

Xiaomi ngày 8/11 đã chính thức khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền hợp tác với Digiworld, tại số 146 Thái Hà, Hà Nội,

 

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô, cửa hàng Mi Store ủy quyền mới thể hiện sự cam kết của công ty đối với thị trường Việt Nam. Các cửa hàng ủy quyền của Xiaomi được kỳ vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với hàng loạt sản phẩm phong phú của Xiaomi.

Cửa hàng Mi Store ủy quyền sẽ phân phối các dòng smartphone của hãng như POCO X3 NFC, Redmi Note 9 Pro, Redmi Note 9S, Redmi Note 9, Redmi 9, Redmi 9A, Redmi 9C.. và hàng loạt các sản phẩm trong hệ sinh thái bao gồm dòng Mi Air Purifier, Mi Robot Vacuum, Mi Smart Band 5, Mi Power Bank series, Mi LED Desk Lamp…

Ngoài ra, Để chào mừng sự kiện khai trương, Xiaomi cũng tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt từ ngày 8 đến ngày 10/11, áp dụng cho điện thoại thông minh và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái:

  • 20 khách hàng đầu tiên mua Mi 10T Pro (10 khách hàng cho phiên bản 128GB và 10 khách hàng cho phiên bản 256GB) sẽ nhận được bộ quà tặng cao cấp bao gồm Tai nghe Mi True Wireless Earphones 2 và Máy lọc Mi Air Purifier 2C. Tổng giá trị bộ quà hơn 5 triệu đồng.
  • Trong chương trình giảm giá, khách hàng mua một trong những điện thoại thông minh thuộc dòng Redmi sẽ được tặng một chiếc Mi Band miễn phí.
  • Các ưu đãi đặc biệt lên đến 57% cho một loạt sản phẩm thuộc hệ sinh thái.

Một số hình ảnh về sự kiện:

people like INLOOK.VN fanpage