Bạn đang ở đây

YAHO! - Giải pháp gia sư cá nhân hóa dựa trên nền tảng AI

Mới đây, YAHO LAB, công ty khởi nghiệp về công nghệ đã chính thức ra mắt YAHO! - giải pháp gia sư cá nhân hóa trên nền tảng AI lần đầu có mặt tại Việt Nam, sau thời gian chạy thử nghiệm và hoàn thiện.

 

YAHO! là giải pháp phù hợp cho các bậc phụ huynh đề cao tầm quan trọng của việc học thông qua hoạt động vui chơi, đồng thời hỗ trợ phụ huynh quan tâm đến sự phát triển thời thơ ấu của trẻ, song vẫn luôn khao khát tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho bản thân giữa nhịp sống hiện đại này.

YAHO! được ứng dụng trí thông minh nhân tạo với hệ thống đề xuất phù hợp hoạt động dựa trên tính cách của trẻ và nhu cầu của bố mẹ. Theo đó, các bậc phụ huynh có thể tìm thấy đa dạng các dịch vụ “cá nhân hóa”, từ đưa rước, giữ trẻ cho đến dạy kèm tùy thuộc vào nhu cầu. Bên cạnh việc giúp trẻ làm bài tập về nhà, gia sư tại YAHO! còn có thể hỗ trợ trẻ cải thiện ngôn ngữ thông qua các buổi học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hấp dẫn hơn, các gia sư tại YAHO! đều có trình độ học vấn tốt với nhiều kỹ năng đa dạng, từ nghệ thuật, thủ công, thể thao cho đến toán học hay các trò chơi và thí nghiệm khoa học thực tế cho trẻ. Thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích được lồng ghép tự nhiên vào chương trình học, trẻ em sẽ có nhiều cơ hội để rèn luyện sự tự tin hơn và phát triển bản thân. Từ đó, bố mẹ có thể an tâm giải tỏa những căng thẳng và tận hưởng khoảng thời gian dành riêng cho chính mình.

people like INLOOK.VN fanpage