Chủ nhật, day 21 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Đông nghẹt thí sinh dự thi VN's Got Talent tại TPHCM

Có những thí sinh lặn lội từ các tỉnh miền Tây lên từ ngày hôm trước để chờ được casting trong chương trình. Buổi pre-cast đầu tiên của Vietnam's Got Talent tại TPHCM đã thu hút được hàng ngàn thí sinh đăng ký.

> Ấn tượng màn đồng diễn võ thuật tại VN'S Got Talent

 

Mới từ 6h sáng đã có rất đông các thí sinh có mặt tại nhà hát Quân đội để chờ đến lượt lấy số báo danh. Ngay tại sảnh chờ của nhà hát, trong lúc chờ đợi đến phần thi của mình các thí sinh cũng kịp khuấy động không khí với các màn biểu diễn ấn tượng, độc đáo.

 

Các thi sinh khuyết tật rất tự tin với tài năng của mình

 

Ấn tượng nhất tại buổi pre-cast tại TP. HCM đó chính là sự xuất hiện của các thí sinh khuyết tật đến từ Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật An Phúc - Bình Dương. Ca khúc “Mỗi trái tim, một tấm lòng” do nhóm trình bày đã khiến cả phòng pre-cast ngưng lặng trong sự cảm động. Ngoài ra, ban giám khảo chương trình cũng hết sức ngạc nhiên và thích thú trước phần thi tài năng của Đinh Quang Bảo Tân (sinh năm 1994), thí sinh bị hội chứng down bẩm sinh nhưng rất thích xem những chương trình truyền hình thực tế trên thế giới. Tân có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt và rất muốn bắt chước các nghệ sỹ trình diễn sau khi xem trên tivi hay internet. Trong phần thi của mình, Tâm đã diễn một điệu nhảy quen thuộc của ông vua nhạc pop Michael Jackson.

 

Tuy là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, nhưng Vietnam's Got Talent đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các em nhỏ có tài năng và phong cách đến đăng ký dự thi. Đó là trường hợp của em Như Ý, 14t đến từ trường trung học cơ sở Lê Qúy Đôn với giọng hát mượt mà, trong trẻo đã thể hiện rất tự tin ca khúc If I Ain't Got You của Alicia Keys. Hay cậu bé Duy An ở Đồng Tháp, mới 15t và học đàn chưa được 4 tháng nhưng biểu diễn rất tự tin ca khúc Superbass của Nicky Minaj.


“Tìm kiếm tài năng Việt- Vietnam’s Got Talent” sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào hai ngày 05 và 06 tháng 11 năm 2011 tại nhà hát Quân đội. Theo BTC cho biết các tình nguyện viên của chương trình sẽ tỏa đi các địa điểm trong thành phố nhằm tìm ra những tài năng xuất chúng còn tiềm ẩn mà chưa có cơ hội biết đến cuộc thi hoặc chưa tự tin để tham dự chương trình.

 

Xin mời các bạn cùng xem qua một vài hình ảnh tại buổi pre-cast đầu tiên tại TP. HCM ngày 4/11 vừa qua.

 

Người nhà thí sinh đi theo để cổ vũ.

 

Ca khúc "Mỗi trái tim, một tấm lòng" của các thí sinh khuyết tật đến từ Bình Dương đã khiến BGK nghẹn lòng.

 

Hoài Yên, 28t vũ công Bellydance cực sexy với phần thi của mình.

 

Thí sinh Nhật Quang trước phần thi cải lương Hồ Quảng.

 

Thí sinh này đang háo hức cho vở kịch Tấm Cám do chính mình biên soạn.

 

Duy An, được mẹ đưa từ Đồng Tháp lên Sài Gòn trước 1 hôm để tham dự chương trình.

 

Chị Siu Black đến cổ vũ cho các thí sinh.

 

Nhóm nhảy giày cao gót 4CUS rất công phu chuẩn bị make up.

 

Các thí sinh chờ đến lượt thi của mình.

 

N.C.C.

Ảnh: Châu Minh

people like INLOOK.VN fanpage