Thứ ba, day 30 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

“Scandal showbiz” của Khương Ngọc gây chú ý

Khi làng giải trí Việt đang choáng váng với scandal bán dâm của những hoa khôi, người mẫu... thì nam diễn viên Khương Ngọc đã tung ra ca khúc khá mang tính thời sự Scandal showbiz.
Trước câu hỏi cho rằng Ngọc cố tình "đánh đu" với các scandal hiện nay để "trục lợi", chàng diễn viên điển trai thẳng thắn chia sẻ: "Ngọc nghĩ việc trùng hợp như vậy chỉ là một yếu tố thêm để ca khúc được mọi người biết đến hơn. Dù có những scandal như hiện nay hay không thì Ngọc vẫn sáng tác ca khúc đó như một thói quen đã nói ở trên. Việc làm của ai thì người đó chịu trách nhiệm vì chúng ta đã là những công dân trưởng thành. Còn việc ném đá hay phán xét thì không phải thói quen của Ngọc".

Khi được hỏi liệu Khương Ngọc có quá tham lam khi góp mặt cùng lúc nhiều lĩnh vực, cả điện ảnh và âm nhạc, anh chàng giải thích: "Nếu hai chân hai hàng mà mang lại thành công, mang lại sự ghi nhận của khán giả và đồng nghiệp ở cả hai hàng thì cũng vui chứ sao. Có hơi cực một chút nhưng vui".

Được biết, hiện ca khúc Scandal Showbiz của Khương Ngọc đã được đăng tải trên website của chương trình Bài Hát Yêu Thích và lượt nghe của khán giả sẽ quyết định anh có được tham dự liveshow tháng 7 hay không. Còn nhớ, trong liveshow tháng 4 vừa rồi, Khương Ngọc đã góp mặt với ca khúc Tình ca mùa đông. Cũng trong thời điểm này, Khương Ngọc đã giới thiệu với công chúng ca khúc Cám ơn anh song ca cùng Mai Khôi, một ca khúc tình cảm - lãng mạn và khá mùi mẫn.
 
 

 
Theo Dân Trí
people like INLOOK.VN fanpage