Bạn đang ở đây

'Tớ thích cậu thật đấy' phiên bản Thái ngọt ngào

Tình yêu thầm kín từ thuở học trò cho đến khi trưởng thành vẫn vẹn nguyên khiến nhiều trái tim 'rung rinh'.

Video Tớ thích cậu thật đấy phiên bản Thái kể về tình yêu trong sáng tuổi học trò  đang “đốn tim” rất nhiều người xem.

tinh-yeu-hoc-tro-1-1377571130.png

Chàng trai yêu thầm cô gái nhưng không dám thổ lộ. Ảnh chụp từ màn hình.

Đó là câu chuyện tình yêu của một chàng trai nhút nhát yêu cô bạn xinh xắn cùng lớp nhưng chưa bao giờ dám nói ra. Tình yêu được cất giấu trong tim và cứ thế lớn lên theo năm tháng dù hai nhân vật chính có rất nhiều cơ hội để thổ lộ với nhau.

Chàng trai cũng tự nhủ sẽ quyết tâm, nhưng khi thấy có nhiều “vệ tinh” theo đuổi cô bạn lại không đủ dũng khí để nói lời yêu. Chàng trai ấy không hề biết bông hoa hồng mình định đem tặng bị đánh rơi đã được cô bạn gái nâng niu ép vào trong trang vở.

tinh-yeu-hoc-tro-2-1377571130.png

Dù có rất nhiều cơ hội nhưng lời yêu vẫn không được nói ra. Ảnh chụp từ màn hình.

Khi năm học kết thúc, bạn bè hào hứng ký tên tặng nhau lên áo thì chàng trai vẫn ngại ngùng không dám nói lòng mình mặc cho cô gái đã "bật đèn xanh". Tình yêu cứ thế bị chôn chặt trong niềm tiếc nuối.

Tình yêu ấy vẫn không hề thay đổi cho đến khi cả hai trưởng thành. Tưởng cô bạn sắp kết hôn nên chàng trai đã quyết tâm nói lời yêu còn dang dở ngày nào. Bông hoa hồng ngày xưa vẫn được cô gái mang theo bên mình như một sự chờ đợi dễ thương khiến chàng trai như vỡ òa vì hạnh phúc.

tinh-yeu-hoc-tro-3-1377571130.png

Nét đáng yêu của nhân vật nữ khiến nhiều bạn phát cuồng. Ảnh chụp từ màn hình.

Video ngay khi đăng tải đã nhận được sự yêu mến và khiến không ít trái tim “rụng rời”. Lan Linh thốt lên: “Ôi dễ thương quá. Một tình yêu đẹp và kết thúc thật ý nghĩa".

"Chuyện tình lãng mạn, yêu chết đi được. Mình cuồng diễn viên nữ từ nhỏ cho đến lớn, xinh quá đi mất”, Đậu Đỏ bình luận.

Trước đó, video Tớ thích cậu thật đấy phiên bản Việt với sự tham gia diễn xuất của hai hot teen Chibi Hoàng Yến và Bê Trần cũng khiến teen thích mê với chuyện tình học trò dễ thương vô đối.

Theo Ione

people like INLOOK.VN fanpage