Bạn đang ở đây

LOGO giới thiệu 15 bộ sưu tập nổi tiếng dành cho mùa Giáng sinh

Nhân dịp Giáng sinh 2021, Tập đoàn LEGO mang tới những mô hình lễ hội nhiệm màu được yêu thích, đáp ứng đa dạng sở thích để tất cả mọi người có thể cùng nhau khám phá và xây dựng nên những truyền thống ngày lễ đáng nhớ.

Theo đó, Tập đoàn LEGO đã chọn ra 15 bộ  nổi tiếng từ các chủ đề LEGO City, LEGO Friends và LEGO Ninjago để người dùng thỏa sức lựa chọn cho bản thân và những người thân yêu.

Bên cạnh đó, một số bộ xếp hình sẽ được khuyến mãi với mức giá hấp dẫn tại một số kênh phân phối, đồng thời còn có nhiều combo và món quà được áp dụng mức giá đặc biệt tại các cửa hàng ủy quyền của LEGO và cửa hàng bán lẻ.

Ông Rohan Mathur, Giám Đốc Marketing khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn LEGO cho biết: “Mùa lễ hội này, chúng tôi muốn khuyến khích các gia đình dành thời gian quý báu để cùng gắn kết thông qua việc chung tay tạo nên các truyền thống mới cho ngày lễ. Chúng tôi cũng mong rằng những trải nghiệm này có thể truyền cảm hứng để các bậc phụ huynh và trẻ em không ngừng tận hưởng niềm vui, đồng thời cổ vũ trẻ thỏa sức sáng tạo, chắp cánh trí tưởng tượng và tự tay tạo nên công trình mới mỗi lần chạm vào những viên gạch LEGO”.

Trao gửi những món quà có thể tự tay lắp ghép cho dịp lễ hằng năm

Những người ưa phiêu lưu mạo hiểm có thể thực hiện nhiệm vụ mật trong vô số trận chiến gay cấn của bộ xếp hình LEGO 71738 Chiến Giáp Titan Của Zane. Bộ lắp ghép lấy cảm hứng từ Phần 5 của phim truyền hình LEGO NINJAGO với mô hình nhân vật ninja có tay chân điều chỉnh được, trên tay nhân vật mang kiếm và máy cưa, đi kèm hai bộ súng bắn lò xo và buồng lái dành riêng cho ninja.

Với những tín đồ đam mê phương tiện giao thông, bộ lắp ráp LEGO 60277 Tàu Tuần Tra Cảnh Sát sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu kỳ thú cho phép người chơi lắp ghép thuyền cảnh sát nổi với phòng điều khiển siêu ngầu và phòng giam trên thuyền; trải nghiệm bắn lưới để bắt kẻ xấu, gạt cần để khởi động chiếc mô tô nước và sáng tạo những câu chuyện thú vị dựa trên các nhân vật trong phim truyền hình LEGO City. Bộ LEGO chủ đề phiêu lưu hành động này hứa hẹn chinh phục cả những người chơi yêu thích siêu xe.

 

people like INLOOK.VN fanpage