Bạn đang ở đây

Samsung khuyến khích giới trẻ bứt phá giới hạn và theo đuổi niềm đam mê

Đây là nội dung chính của chiến dịch quảng bá thương hiệu của Samsung Việt Nam mang tên Hashtag TeamUnstoppable (#TeamUnstoppable) với tầm vóc khu vực Đông Nam Á, nhằm kết nối và thúc đẩy thế hệ trẻ Gen Z và millennials dám bứt phá những giới hạn và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chiến dịch khởi động bằng một thước phim quảng bá trên khu vực, ra mắt năm nhân vật trẻ truyền cảm hứng, là những người dám đương đầu với mọi thử thách khó khăn để vượt qua và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình với những thành công rực rỡ. Đó chính là Trương Mỹ Anh từ Việt Nam, Imran Aqil từ Malaysia, Margielyn Didal từ Philippines, Jacob Julian Lau từ Singapore và Sarnt Sunbeary từ Thái Lan. Đây cũng là một phần của chiến dịch #LampauiBatasmu ở Indonesia.

Trong phim quảng bá chiến dịch nổi bật các nhân vật của khu vực Đông Nam Á, đây là những nhân vật được Samsung chọn đại diện cho thông điệp “Hãy làm những điều mà người khác nói rằng bạn không thể làm được”. Những nhân vật truyền cảm hứng này đã bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để vượt qua các định kiến xã hội với những hoàn cảnh khác nhau.

Họ chính là:

  • Trương Mỹ Anh đến từ Việt Nam, là một người đam mê ca hát, luôn tự tin và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ chinh phục sân khấu để trở thành một ca sĩ được công chúng đón nhận. Cô ấy đã ra mắt debut của mình khi mới 18 tuổi .
  • Imran Aqil đến từ Malaysia, một người sáng tạo nội dung và là một tình nguyện viên xã hội. Anh ấy đang mở rộng các hoạt động cứu trợ nhân đạo để tạo ra những điều thật sự có ích cho cộng đồng.
  • Margielyn Didal đến từ Philippines, là một cô gái trẻ cố gắng vượt qua các định kiến xã hội để trở thành một vận động viên ván trượt chuyên nghiệp. Năm 2018, cô ấy đã bùng nổ trên đấu trường quốc tế với tấm huy chương vàng tại Đại hội Thể thao châu Á.
  • Jacob Julian Lau đến từ Singapore, là một người đã dám vượt qua sự hướng nội và thiếu tự tin của bản thân kể từ khi quyết định theo đuổi sự nghiệp biên đạo và huấn luyện viên nhảy múa.
  • Sarnt Sunbeary đến từ Thái Lan, là một người sáng tạo nội dung và là một doanh nhân trẻ chưa bao giờ nản lòng trước những thách thức khó khăn trong việc quản lý duy trì cửa hàng kinh doanh mặt hàng trà và sữa nổi tiếng của mình.

Sau khi ra mắt chiến dịch #TeamUnstoppable toàn khu vực Đông Nam Á, Samsung Việt Nam sẽ phát hành một đoạn phim ngắn do ca sĩ Mỹ Anh thực hiện, bật mí chuyện chưa bao giờ kể của mình, để truyền cảm hứng và kêu gọi các bạn trẻ tại Việt Nam cùng tham gia tiếp tục chia sẻ câu chuyện cùng vượt qua ranh giới bản thân theo những cách riên

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage