Bạn đang ở đây

Di Động Việt sắp mở bán bộ đôi flagship Galaxy Z mới

Vào 21 giờ ngày 25/08, hệ thống Di Động Việt sẽ mở bán sớm hai siêu phẩm Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 mới tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc, đồng thời tổ chức sự kiện mở bán tại cửa hàng 79 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Đây là chia sẻ của đại diện hệ thống Di Động Việt tại sự kiện Tech Offline vào tối ngày 23/8 vừa qua. Sự kiện Tech đã thu hút được một lượng lớn người dùng công nghệ đến trải nghiệm, trong đó có đến 30% người tham dự đăng ký đặt trước sản phẩm.

Tại sự kiện, khách hàng được tận tay trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4; lắng nghe những chia sẻ, câu chuyện về hai siêu phẩm này từ những Tiktoker, Reviewer và Nhà báo nổi tiếng. 

Bên cạnh đó, sự kiện còn công bố những ưu đãi lên đến 9,5 triệu khi khách hàng đặt trước siêu phẩm mới của Samsung, chẳng hạn như Phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng; Gói bảo hành Samsung Care+  trị giá 4,5 triệu đồng; Giảm thêm 2 triệu khi thanh toán qua ngân hàng...

Được biết thêm, đến thời điểm hiện tại, lượng người dùng đặt trước Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại Di Động Việt tăng cao, hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Trong đó Galaxy Z Fold4 chiếm 60%, Galaxy Z Flip4 chiếm 40%. Dự kiến sau khi mở bán số lượng đơn đặt hàng sẽ tiếp tục tăng lên 15 - 25%.

Theo Di động Việt

people like INLOOK.VN fanpage